Primavera Yacht Clup – Phiên bản đặc biệt của Primavera

Một thiết kế riêng biệt cho dòng xe huyền thoại 50 năm 1968 – 2018 Primavera, phiên bản đặc biệt này cực kỳ ấn tượng bởi kiểu thiết kế xa xỉ theo phong cách thượng lưu. Primavera Yacht Clup thay đổi nhiều ở thiết kế so với dòng Primavera ABS 2018.

xe vespa primavera yacht clup

Thiết kế thượng lưu từ Primavera Yacht Clup

Primavera Yacht Club có màu sắc đặc biệt, khác hoàn toàn với các dòng Primavera còn lại, đèn pha có thiết kế mới dạng LED 2 tầng. Đèn hậu mới kiểu tròn và sử dụng bóng LED. Màu sơn lấy cảm hứng từ màu cảu du thuyền với các viền xanh dọc thân xe. Màu xanh tạo điểm nhấn ở vành hợp kim 12 inch, yên, vị trí để chân và sọc “cravat” ở yếm xe.

vespa primavera yacht clup

Tiện ích trang bị trên Primavera YAcht Clup

Bản đặc biệt Primavera Yacht Clup có các trang bị như phanh đĩa bánh trước đường kính 220 mm kèm hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phanh tang trống bánh sau. Cốp mở điện, cổng sạc điện thoại, khóa từ chống trộm. Dung tích bình xăng 7 lít.

vespa primavera yacht clup

Primavera yacht Clup trang bị động cơ Iget

Trai tim của Primavera Yacht Clup vẫn không có thay đổi nào về động cơ, vẫn là loại iGet 125 phân khối, 3 van, phun xăng điện tử, công suất 10,6 mã lực, mô-men xoắn cực đại 10,4 Nm. Truyền động bằng dây đai. Động cơ Iget thế hệ mới tiết kiệm nhiên liệu tối đa, giảm thiểu tiếng ồn đáng kể, chạy êm hơn rất nhiều so với các động cơ cũ trước đây.

Điểm nhất của Primavera Yacht Clup

Có lẻ đó là đen pha trước và cách tân cavat xe,theo một khối màu xa xỉ. Từ cavat xe, đến yên xe, viền mâm xe được trạo nên một khối màu đồng nhất, bánh mâm cũng thiết kế khác biệt với nhiều châu so với mâm cách hoa của Primavera ABS.

vespa primavera yacht clup

Yếm xe được cách tân màu cực đẹp, mạ crome nằm trên nền trắng nên làm cho toàn yếm cavat cực kỳ nổi bật và sang trọng. Đèn led 2 tầng là xu thế thiết cho các hệ thống đèn trên các dòng xe tay ga cao cấp sau này, Piaggio đã tiên phong và cho ra mẫu đèn Led cực kỳ sang trọng, tông lên vẻ đẹp cho dòng xe Vespa huyền thoại Primavera.

vespa primavera yacht clup

Yên xe yacht Clup thết kế với màu cực đẹp, khác lạ với các dòng xe thông thường, cũng là điểm nhất cho sự nổi bật của Primavera Yacht Clup. yếm xe Yacht Clup khác biệt với mọi dòng xe của Vespa còn lại, điểm nhấn ấn tượng cho mẫu xe đặc biệt này.

vespa primavera yacht clup

Xe hiện có sẵn và được Topcom ưu đãi mua trả góp 0% lãi suất trong suốt 12 tháng, bạn chỉ cần trả trước 50% giá trị xe tính trên giá ra giấy tờ, 50% còn lại chia đều cho 12 tháng, góp không có lãi suất.

Nếu bạn ở tỉnh, khu vực xa bạn có thể không cần đến trực tiếp Showroom, Topcom hỗ trợ giao xe về tận nhà bạn với đội ngũ giao xe chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chiếc Vespa của bạn về đến tận tay bạn, hãy liên hệ ngay: 0936 496 399 để mua xe hoặc yêu cầu tư vấn.