CÔNG TY CỔ PHẦN TOPCOM SÀI GÒN

Nhà phân phối chính thức Piaggio tại Việt Nam

Đồng hành cùng Piaggio, VESPA TOPCOM luôn nỗ lực phấn đấu và đã trở thành nhà phân phối hàng đầu tại thị trường Đông Nam Á. Với đội ngũ 500 nhân viên ưu tú và phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, VESPA TOPCOM xứng đáng với phương châm “Chúng tôi vì Bạn”. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp quý báu trong thời gian tới để hệ thống Vespa chính hãng ngày càng hoàn thiện hơn..

vespa topcom
Vì mục tiêu một cuộc sống hiện đại với chất lượng cuộc sống cao hơn, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Piaggio toàn cầu cùng dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Thành công rực rỡ với hệ thống showroom theo tiêu chuẩn 5S. Công ty VESPA TOPCOM đã vinh dự được Chủ tịch Tập đoàn Piaggio- Roberto Colannino đến thăm và làm việc vào trung tuần tháng 9/2009.
vespa topcom
Hệ thống Showroom Vespa TOPCOM luôn đi đầu trong việc phân phối xe Vespa, Piaggio và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Showrom đạt tiêu chuẩn 5S đầu tiên tại Thành phố Hồ chí Minh. Với không gian rộng lớn, hiện đại, cùng khu dịch vụ sữa chữa và phòng chờ khách hàng đạt chuẩn SAO .

– Chi Nga – Quận Thủ Đức :
“” 7h30 tối, khi Tôi tăng ca về, bỗng dưng xe bị chết máy. Đường lại vắng, không tìm được chổ sữa xe. Tôi gọi đên số Hotline của Vespa chính hãng, cứ sợ trời tối Topcom không còn làm việc, nhưng 20 phút sau thì Anh kỹ thuật đã chạy đến và sữa chữa giúp Tôi. Cảm ơn dịch vụ của vespa chính hãng, tôi hoàn toàn yên tâm khi mua xe ở đây “”

– Anh Đức – Huyện Củ Chi
“” Tôi rất yêu thích xe Vespa nhưng lâu nay vì khó khăn về kinh tế nên vẫn chưa mua được xe, Khi nghe các Anh nhân viên kinh doanh thông báo Vespa có chương trình “lái xe thử – nhận được quà “từ Vespa Topcom, tôi cảm thây rất vui khi được trải nghiệm dòng xe này. và giờ tôi đã mua được xe nhờ chương trình trả góp ưu đãi tại showroom. “”