Thủ tục mua Vespa trả góp tại thành phố Hồ Chí Minh và tất cả Tỉnh thành trên toàn quốc như: Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Tiền Giang, Kiên Giang, Bình Thuận…
Mua trả góp Vespa Sprint tại Vespa Topcom 318 Trần Hưng Đạo – Địa chỉ mua Vespa trả góp uy tín nhất tại Việt Nam

Lãi suất là điều Bạn băn khoăn nhất khi mua Vespa trả góp!

Vespa Topcom hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe vespa trả góp tốt nhất tại Việt Nam, đặt biệt đối với khách hàng ở khu vực Tp.Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh đông Nam bộ và Tây nam bộ thì Hồ sơ thủ tục mua Vespa trả góp được xử lý rất nhanh trong vòng 30 phút. Với việc liên kết với hầu hết các ngân hàng và các tổ chức tài chính uy tín như: HDbank, Homecredit, MBbank…  có lãi suất thấp nhất hiện nay.
Mua trả góp Vespa Sprint tại Vespa Topcom 318 Trần Hưng Đạo Mua trả góp Vespa Sprint tại Vespa Topcom 318 Trần Hưng Đạo với đầy đủ các mẫu xe Vespa mới nhất hiện nay.
Vespa Topcom luôn luôn giải quyết các thắc mắc cũng như những thủ tục rắc rối và trợ giúp tốt nhất cho Quý khách hàng về tại chính khi mua Vespa trả góp.
Topcom hỗ trợ mua trả góp cho mọi xe Vespa như Vespa Sprint ABS, Vespa Primavera ABS, Vespa GTS 125, GTS 150, GTS 300, Vespa LX.
Mua trả góp Vespa Sprint tại Vespa Topcom 318 Trần Hưng Đạo
Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất cho các dòng xe Piaggio như: Medley S ABS 125, Medley S ABS 150, Liberty S ABS 125. Xe Medley S ABS 125 phiên bản đặt biệt.
Mua trả góp medley
Đến với Vespa Topcom 318 Trần Hưng Đạo bạn có thể mua trả góp Vespa nhưng phiên bản đặc biệt và độc quyền tại Topcom, những dòng xe này sản xuất có giới hạn.
Mua trả góp Vespa Sprint tại Vespa Topcom 318 Trần Hưng Đạo

Có những lý do nên nghĩ đến việc mua trả góp.

Việc sở hữu những chiếc Vespa primavera, Vespa Sprint đẳng cấp và sang trọng là niềm mơ ước của nhiều người, nhưng với ngân sách tài chính có giới hạn của mỗi cá nhân thì việc sở hữu ngay 1 chiếc Vespa với hình thức trả góp là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Mua xe trả góp là một hình thức mua hàng rất thông minh của nhiều khách hàng với ngân sách tài chính có giới hạn.
Đến với Vespa Topcom 318 Trần Hưng Đạo, bạn hoàn toàn có thể mua trả góp bất kỳ dòng xe Vespa Sprint, Primavera và LX nào, tại đây có đầy đủ và kể cả những mẫu xe cực hiếm trên thị trường.

 Mua trả góp Vespa Sprint tại Vespa Topcom 318 Trần Hưng Đạo  dễ dàng hơn bao giờ hết, đảm bảo hồ sơ đậu 100%, nhận ngay xe trong ngày. Sprint ABS đỏ bóng viền đen là phiên bản mới ra mắt, đẹp nhất của trong nhóm Sprint đỏ.
mua trả góp vespa sprint

Lợi thế khi mua Vespa trả góp 

1. Mua xe trả góp với lãi suất cố định
Lãi suất hàng tháng cho việc trả góp là lãi suất cố định. Chúng tôi cung cấp 2 gói lãi suất là 2.0% ( Không chứng minh thu nhập ), 1.49% ( chứng minh thu nhập).
Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho vay trả góp Xe vespa với lãi suất 1,39%, 1,09%,và nhân viên Ngân hàng báo là lãi suất giảm dần. Nhưng khi tìm hiểu kỹ thì lãi suất 1,39% chỉ là là lãi suất của tháng cuối cùng.
VD: bạn Vay mua xe trả góp 24 tháng. Những tháng đầu tiên lãi suất của Bạn từ 4,5%, sau đó giảm dần từ từ đến tháng thứ 24 Bạn mới được hưởng lãi suất 1,39% . Nếu tính lãi suất cố định trung bình thì mỗi tháng vẫn hơn 3,5%/tháng.
Cho nên, việc Vespa Topcom đưa ra gói lãi suất ưu đãi nhất, để giúp cho khách hàng có thể sở hữu xe Vespa dễ dàng nhất.
Đến với Vespa Topcom bạn có thể mua trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng chỉ cần trả trước 50% giá trị xe là bạn hoàn toàn có thể sở hữu những siêu phẩm Vespa Sprint ABS vừa mới ra mắt tại Topcom như Sprint Cherry:
Mua vespa trả góp xe vespaĐây là phiên bản Sprint ABS vừa ra mắt tại Vespa Topcom, một trong những phiên bản Sprint đẹp nhất hiện nay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay nếu đến Vespa Topcom 318 Trần Hưng Đạo.
Mua xe vespa trả gópHay Sprint trắng viền đen, cực đẹp và sang trọng với sự đơn giản. Phiên bản này hỗ trợ mua trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng.
mua vespa trả góp

Đặc biệt, Topcom hợp tác với đối tác tài chính HD Saigon hỗ trợ cho quý khách hàng mua trả góp 0% tại Topcom

Cụ thể như sau:

 • Áp dụng cho các dòng xe Vespa Sprint ABS, Primavera ABS, LX và Piaggio Medley, Liberty.
 • Trả trước 50% giá trị xe nếu chọn đối tác tài chính HD Saigon
 • Thời hạn trả góp 12 tháng
 • Topcom hỗ trợ chi phí lãi vay, khách hàng không tốn bất kỳ khoản lãi suất nào khi mua trả góp Vespa.

Ngoài những nguyên bản Vespa màu gốc của hãng bạn cũng hoàn toàn có thể mua trả góp Vespa với những phiên bản đặc biệt sản xuất có giới hạn như Vespa Primavera kỷ niệm 50 năm – Phiên bản giới hạn sản xuất, đẹp nhất và đặc biệt nhất của dòng Vespa Primavera.

mua trả góp Vespa Primavera kỷ niệm 50 năm - màu nâu

Vespa Primavera kỷ niệm 50 năm – màu nâu

Vespa Primavera kỷ niệm 50 năm - màu nâu Vespa Primavera kỷ niệm 50 năm – màu xanh

2. Thời hạn cho Vay rất linh động phù hợp với hầu hết khách hàng.
Để giúp Quý khách hàng có kế hoạch tài chính cho gia đình. Vespa Topcom đưa ra các gói thời gian trả góp linh hoạt từ 6 – 9 – 12 – 15 – 18 – 24 tháng, để giúp Quý khách sở hữu chiếc Vespa cao cấp một cách dễ dàng nhất.
3. Tiết kiệm tài chính cho gia đình
Như đã nói đã trên, Mua trả góp sẽ giúp cho Gia đình Bạn tiết kiệm được một khoảng tiền ban đầu, điều đó càng quan trọng hơn nếu gia đình Bạn làm nghề kinh doanh
** Vậy khi mua Vespa trả góp cần những thủ tục gì ? Những ai được tham gia? Vespa Topcom xin hướng dẫn Quý khách những Quy trình mua Vespa trả góp cũng như những cam kết của Topcom.

Cam Kết của Topcom về hỗ trợ mua trả góp Vespa

Theo đó Vespa Topcom đã kết hợp với các ngân hàng để đưa ra chương trình mua xe vespa trả góp cho khách hàng với thủ tục và thời gian nhận xe chỉ trong 30 phút với nhiều ưu đãi hấp dẫn và tiêu chí 3 KHÔNG :
– KHÔNG THẨM ĐỊNH
– KHÔNG CHỨNG MINH THU NHẬP
– KHÔNG CẦN HỘ KHẨU THÀNH PHỐ
CHỈ TRONG 30 PHÚT bạn đã có thể sở hữu chiếc Vespa.

mua trả góp xe vespa

Hướng dẫn thủ tục mua vespa trả góp dành cho tất cả mọi Khách hàng và hầu hết các dòng Xe Vespa.

Đặt biệt các dòng xe Vespa được rất nhiều người mua trả góp như:

 • Xe Vespa Sprint ABS
 • Xe Vespa LX 125
 • Xe Vespa Primavera ABS
 • Các dòng Vespa GTS Super
 • Bạn cũng có thể mua trả góp những dòng xe đặc biệt, giới hạn sản xuất của hãng như Vespa Primavera kỷ niệm 50 năm.

mua xe vespa trả góp

Hồ sơ vay vốn mua vespa trả góp

** Không chứng minh thu nhập, thủ tục đơn giản: 2.0%
– Hộ khẩu photo– CMND photo
* * Chứng minh thu nhập: (lãi suất thấp hơn so với không chứng minh thu nhập) : lãi suất 1,49%
– Hộ khẩu photo
– CMTND photo
– Hóa đơn điện hoặc nước 1 trong 3 tháng gần nhất (Có thể thay thế bằng hóa đơn điện thoại cố định hoặc internet hoặc điện thoại trả sau tại nơi ở)
– Hợp đồng lao động hoặc giấy đăng ký kinh doanh
– Bảng lương 1 trong 3 tháng gần nhất
**** Đặc biệt khách hàng ở xa, chỉ cần chụp hình chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu và gởi qua Viber, Zalo chúng tôi sẽ xét duyệt hồ sơ online và giao xe tận nơi ngay trong ngày bằng xe tải chuyên nghiệp.
mua vespa trả góp

Trường hợp khách hàng có thẻ tín dụng khi mua Vespa trả góp

Hổ trợ trả góp 0% lãi suất với khách hàng có thẻ tín dụng : HSBC , ANZ, SACOMBANK : được vay tối đa giá trị xe tùy vào hạng mức của Ngân Hàng.
Trả trước 30% giá trị xe, thời gian trả góp 12 tháng.
mua trả góp vespa

Quy trình mua xe Vespa trả góp
 • Khách hàng liên hệ Hotline phụ trách kinh doanh : 0936 496 399 – Mr. Khang
 • Nhân viên sẽ liên hệ thông tin đến Quý khách những thủ tục cơ bản
 • Khách hàng đến Showroom: 318 Trần Hưng Đạo, Quận 1 (Ngay góc đường Trần Hưng Đạo và Nguyễn Văn Cừ) để gặp trực tiếp ngân hàng tư vấn, hoặc sẽ tư vấn qua điện thoại nếu khách hàng ở xa.
 • Khách hàng chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như đã tư vấn ban đầu, hoặc nhân viên sẽ đến tận nhà lấy hồ sơ.
 • Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định qua điện thoại. Quý khách yên tâm về phần thẩm định, ngân hàng chỉ thẩm định bằng những câu hỏi qua điện chứ không đến tận nhà thẩm định
 • Hồ sơ thành công, Quý khách sẽ trả số tiền trả trước như hợp đồng ban đầu, và chi phí làm hồ số đăng ký biên số xe tại Đại lý và chiếc xe đã thuộc quyền sỡ hữu của Bạn
  *** Như vậy đã xong tất cá các bước để mua xe Vespa trả góp tại VespaTopcom, chúng tôi sẽ cố gắng để hoàn thành tất cả thủ tục mua xe Vespa trả góp chỉ trong 1 ngày làm việc để Quý khách nhận xe.

Với sự liên kết hầu hết các ngân hàng và Công Ty tài chính lớn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa các thủ tục vay vốn ngân hàng mà quý khách không cần trả thêm chi phí phụ nào. Và chúng tôi cam kết xử lý cho vay thành công trong thời gian nhanh nhất, đơn giản và thuận tiện nhất.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ THỦ TỤC MUA XE VESPA TRẢ GÓP , VUI LÒNG LIÊN HỆ

Phòng Kinh Doanh: 0936 496 399 – Mr. Khang ( 24/7 )