"
» Sản phẩm » Medley S ABS 150

Medley S ABS 150

4.5 11

Giá xe: 93,900,000 VND

Chi tiết liên hệ: 0936 496 399

ĐẶT XE TRỰC TUYẾN
YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Medley S ABS 150 – Thay đổi toàn diện.

  Với hàng loạt trang bị mới, sự thay đổi trong công nghệ tích hợp ứng dụng đã và đang giúp cho những chiếc tay ga 2 bánh gắn liền và hữu ích hơn với nhu cầu sử dụng của cuộc sống hiện đại.

  Medley đã đáp ứng đều đó, mẫu xe tay ga mới nhất của dòng xe tay ga bánh lớn 150cc nhà Piaggo đã chính thức xuất hiện và cải tiến hàng loạt công nghệ đến động cơ. Động cơ Iget mới ở Medley được tinh chỉnh lại làm gia tăng công suất máy, gia tăng mô-men xoắn ở mức cao hơn, cụ thể công xuất cực đại của Medley 150 ở mức 14.75 mã lực  và mô-men xoắn ở mức 14.4Nm(150cc) cao hơn thế hệ trước nhưng lại tiết kiệm nhiên liệu hơn với động cơ Iget 150cc phun xăng điện tử.

  Thay đổi toàn diện màn hình và tiện ích sử dụng bằng công nghệ màn hình TFT có hỗ trợ kết nối với Smartphone thông qua ứng dụng Piaggio MIA. Hiển thị đầy đủ thông số quản đường đi, mức tiêu hao nhiên liệu, nhiệt độ cùng với quản lý cuộc gọi, kết nối Bluetooth với tai nghe không dây, hiển thị mức pin Smartphone trên màn hình xe.

  Sự tiện lợi dễ thấy là trên Medley 150 này đổ xăng ngoài, không cần phải mở cốp đổ nhiên liệu nữa.

  Kiểu dán xe vẫn thừa hưởng tất cả mẫu trước đó nhưng có sự cải thiện hơn để gia tăng sự sang trọng, xe vẫn hỗ trợ đổ xưng ngoài để thuận tiện hơn, Cavat xe thay đổi toàn bộ thiết kế dạng cách gió.

  Hệ thống đèn Pha là hệ thống đèn Led 2 tầng theo xu thế mới nhất của những dòng xe tay ga hiện đại. Xe được trang bị cảm biến độ nghiêng, một thiết bị an toàn làm ngừng hoạt động của hệ thống dừng tạm thời Start & Stop, và động cơ sẽ tắt trong trường hợp ngã xe.

  Thay đổi bộ mân mới với phong cách thể thao hơn, Phanh ABS 2 Kênh vẫn trang bị trên dòng Medley này. Xe hiện có 3 màu cơ bản để dễ dàng cho mọi khách hàng chọn lựa.

  * Khách hàng mua xe Medley từ 1/5/2021 đến ngày 31/12/2021. Sẽ được hỗ trợ bảo hành lên đến 5 năm hoặc 50.000km, tùy điều kiện nào đến trước.

  Medley S ABS 150 được hỗ trợ mua trả góp trong thời gian 12 tháng, lãi suất là 0%, thủ tục đơn giản với 2 loại giấy tờ cơ bản. Ngoài ra còn có nhiều hình thức hỗ trợ mua xe khác tùy nhu cầu khách hàng.

  Bạn cần mua xe hãy gọi cho chúng tôi: 0936 496 399 để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.
  Trung tâm chúng tôi hỗ trợ giao xe tận nhà, hỗ trợ làm giấy tờ và biển số xe cho mọi khách hàng.
  Bạn có thể để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn bạn.