Vespa Sprint Notte nâu đất – Phiên bản cực chất

Một chiếc Vespa mới một màu khác lạ đặc biệt nhất, ai đang tìm kiếm một chiếc Vespa Sprint có sự khác biệt và màu sắc phong thủy có tính cách mạnh mẻ thì đây – Sprint Notte màu nâu đất là sự lựa chọn hợp lý nhất.

vespa sprint notte nâu đất

Màu sắc khác biệt, cá tính khác biệt

Màu nâu đất, một màu sắc rát lạ trên tất cả các dòng xe Vespa hiện tại. Đây là chiếc xe có sự khác biệt lớn với hầu hết các dòng sprint bởi màu sắc đậm tính phong thủy của nó. Xe được nâng cấp từ mẫu Sprint Notte đặc biệt, vẫn giữa nguyên những thiết kế đặc trưng thuần túy.

vespa sprint notte nâu đất

Những trang bị trên Sprint Notte nâu đất

Xe trang bị khối động cơ Igte 125 phân khối, phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch, cho công suất 10.4 mã lực tại 7.700 vòng/phút. Xe có mức tiêu hao nhiên liệu cực thấp so với dòng động cơ cũ 3Vie, ở mức 7 lit (đầy bình xăng) đi được 318km, giảm tiếng ồn với ống xả mới.

vespa sprint notte nâu đất
Chiều cao yên xe đạt 790mm – có thể hạ yên, trọng lượng chưa đổ xăng đạt 120kg. Xe trang bị phanh ABS, mở yên bằng nút bấm, đèn led 2 tầng trước sau, yên bọc da, khóa từ chống trộm gần như tuyệt đối – Vì chưa có trường hợp xe Vespa bị mất trộm trong lịch sử.

vespa sprint notte nâu đất

Bạn cần mua xe hãy gọi cho chúng tôi: 0936 496 399 để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.
Trung tâm chúng tôi hỗ trợ giao xe tận nhà, hỗ trợ làm giấy tờ và biển số xe cho mọi khách hàng.
Bạn có thể để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn bạn.