Primavera ABS 2020 – Biểu tượng thiết kế hiện đại.

Vespa Primavera – một biểu tượng lớn về phong cách, sự tự do và công nghệ tiên tiến. Phiên bản mới Primavera ABS 2020 nổi bật nhờ kiểu dáng tinh tế và hiện đại, tương đồng với thiết kế tượng trưng dòng xe Vespa 946.

Phiên bản kế tiếp của Primavera ABS.
so với mẫu cũ Halogen trước đó, phiên bản Primavera 2020 đã cải tiến hơn trong thiết kế theo xu hướng hiện đại của dòng xe tay ga cao cấp.

Với sự trang bị đèn tròn Led 2 tầng ở trước và sau xe, Primavera ABS theo xu hướng thiết kế mới hoàn toàn nổi bật.
Sự khác biệt thay đổi kết cấu bánh mâm hoàn toàn mới so với bản Primavera Halogen trước đó.

Đặc biệt với yên xe hoàn toàn bọc bằng da, cực kỳ bền chắc cho dòng Primavera ABS Led.

Primavera Led vẫn trang bị phanh ABS, Động cơ Iget 125cc, Công xuất 10.6 mã lực, Phun xăng điện tử 3 van, Động cơ làm mát bằng gió, Chiều cao yên xe đạt 790mm, Tổng trọng lượng xe 120kg.

Vespa Primavera ABS được trang bị những công nghệ tiên tiến mới nhất với cổng sạc USB, khóa yên được mở bằng điện, đèn định vị sử dụng công nghệ LED, mặt đồng hồ điện tử mới.
Thiết kế đèn tròn – Đặt trưng của Vespa Primavera.

Đèn tròn là kiểu đặt trưng của dòng Primavera ABS, kiểu đèn này được thiết kế để phù hợp với phái đẹp kết hợp cùng với kiểu dáng của thân xe.
Phiên bản Primavera ABS Led có nhiều màu sắc.

Lần này Vespa Primavera ABS đặc biệt đưa ra các màu: Đen bóng, Trắng bóng, Xanh đen bóng. Tổng quan mẫu xe Vespa Primavera ABS Led 2020 được thể hiện rất hài hòa với toàn bộ xe là một khối thép, cực kỳ chắc chắn và bền bỉ.

Xe Vespa Primavera ABS được hỗ trợ mua góp cực kỳ ưu đãi, với 3 hình thức góp:
* Trả trước tối thiểu 29tr, còn lại góp từ 6 đến 24 tháng, lãi suất dao động từ 1 – 1.4%, tùy thời gian góp.
* Trả trước tối thiểu 39tr + phí ra biển số theo hộ khẩu bạn, số còn lại góp 0% lãi suất trong 12 tháng.
* Mua góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng góp trong 12th.
Xe được hỗ trợ bảo hành chính hãng 3 năm hoặc 30.000km trên toàn quốc.

Bạn cần mua xe hãy gọi trực tiếp: 0936 496 399 để được tư vấn các thủ tục mua xe và giá lăn bánh theo hộ khẩu (Thuế và phí ra biển khác nhau tùy hộ khẩu)
Hỗ trợ giao xe tận nhà, nếu bạn ở tỉnh. Nếu bạn hộ khẩu tỉnh nhưng đang sống và làm việc tại Saigon thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giấy tờ xe, không cần mang xe về tỉnh.