"
» Sản phẩm » Vespa Primavera ABS Led

Vespa Primavera ABS Led

4.5 11

Giá xe: 76,500,000 VND

Chi tiết liên hệ: 0936 496 399

ĐẶT XE TRỰC TUYẾN
YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Primavera ABS  – Biểu tượng thiết kế hiện đại.

  Vespa Primavera – một biểu tượng lớn về phong cách, sự tự do và công nghệ tiên tiến. Phiên bản mới Primavera ABS nổi bật nhờ kiểu dáng tinh tế và hiện đại, tương đồng với thiết kế tượng trưng dòng xe Vespa 946.

  vespa primavera abs

  Phiên bản kế tiếp của Primavera ABS.
  so với mẫu cũ Halogen trước đó, phiên bản Primavera đã cải tiến hơn trong thiết kế theo xu hướng hiện đại của dòng xe tay ga cao cấp.Với sự trang bị đèn tròn Led 2 tầng ở trước và sau xe, Primavera ABS theo xu hướng thiết kế mới hoàn toàn nổi bật. Sự khác biệt thay đổi kết cấu bánh mâm hoàn toàn mới so với bản Primavera Halogen trước đó.

  xe vespa primavera abs

  Đặc biệt với yên xe hoàn toàn bọc bằng da, cực kỳ bền chắc cho dòng Primavera ABS Led.

  Primavera Led vẫn trang bị phanh ABS, Động cơ Iget 125cc, Công xuất 10.6 mã lực, Phun xăng điện tử 3 van, Động cơ làm mát bằng gió, Chiều cao yên xe đạt 790mm, Tổng trọng lượng xe 120kg.

  giá vespa primavera

  Vespa Primavera ABS được trang bị những công nghệ tiên tiến mới nhất với cổng sạc USB, khóa yên được mở bằng điện, đèn định vị sử dụng công nghệ LED, mặt đồng hồ điện tử mới.
  Thiết kế đèn tròn – Đặt trưng của Vespa Primavera.

  vespa primavera

  Đèn tròn là kiểu đặt trưng của dòng Primavera ABS, kiểu đèn này được thiết kế để phù hợp với phái đẹp kết hợp cùng với kiểu dáng của thân xe.
  Phiên bản Primavera ABS Led có nhiều màu sắc.

  vespa primavera abs

  Xe Vespa Primavera ABS được hỗ trợ mua góp trong thời gian 12 tháng, với hỗ trợ mức lãi suất là 0%, thủ tục đơn giản chỉ 1 loại giấy tờ. Ngoài ra còn nhiều hình thức khác tùy nhu cầu khách hàng.
  Xe được hỗ trợ bảo hành chính hãng 3 năm hoặc 30.000km trên toàn quốc.

  Bạn cần mua xe hãy gọi cho chúng tôi: 0936 496 399 để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.Trung tâm chúng tôi hỗ trợ giao xe tận nhà ở tất cả các tỉnh, hỗ trợ làm giấy tờ và biển số xe cho mọi khách hàng. Bạn có thể để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn bạn.