"
» Sản phẩm » Vespa Primavera Picnic

Vespa Primavera Picnic

4.5 11

Giá xe: 88,000,000 VND

Chi tiết liên hệ: 0936 496 399

ĐẶT XE TRỰC TUYẾN
YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Vespa Primavera Picnic – Giới hạn sản xuất 300 xe

  Chỉ duy nhất 300 xe được sản xuất và có số thứ tự trên từng xe, một chiếc Vespa dành riêng cho những cuộc vui dã ngoại. Primavera trải qua nhiều thế hệ với rất nhiều phiên bản, nhưng tất cả cùng tôn lên một vẻ đẹp điệu đà, từng đường nét vẫn tồn tại mãi với thời gian. Thiên hướng dòng xe mới này nâng tầm cho cuộc sống đương đại, hướng đến sự tự do và hòa quyện với thiên nhiên.

  xe vespa picnic

  Sinh ra để sống Pincic

  Sự khác biệt của chiếc Vespa này là trang bị đầy đủ cho một cuộc dã ngoại ngắn hạn, trải nghiệm với những cuộc vui ngoài trời đầy cảm xúc. Primavera Picnic trang bị bộ 4 phụ kiện bao gồm: Baga trước, baga sau, gỏi mây (Có kèm các phụ kiện trang bị để đựng các vật dụng trong buổi picnic) và thảm lót picnic (Dùng để trải ngồi ăn tiệc).

  vespa primavera picnic

  Vespa Primavera Picnic trang bị bổ sung mới để tạo sự khác biệt

  Thiết kế ngoài phụ kiện đi kèm đặc trưng, xe trang bị thêm bộ yên hoàn toàn khác với tất cả các dòng xe primavera trước đây, bao gồm cả tay dắc bàng da trên viên, viền và mâm xe sơn trắng ko còn mạ crom, các chi tiết nhỏ khác như nằm bình, viền để chân cũng cùng tông màu yên xe, tạo điểm nhất cho thiết kế riêng biệt.

  primavera picnic

  Xe trang bị động cơ Iget 125, phanh ABS

  Phiên bản này vẫn trang bị đầy đủ công nghệ tiên tiến nhất của Piaggio, động cơ Iget 125 với mức tiêu thị nhiên liệu cực thấp: 2.52lit/100km, phanh ABS tích hợp bánh trước, Khóa từ chống trộm, chiều cao yên xe 790mm, trọng lượng 130kg bao gồm cả phụ kiện xe.

  vespa primavera picnic

  Xe có sẵn tại trung tâm Vespa Topcom 318 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp.HCM, mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0936 496 399 để được tư vấn.