Vespa Primavera Yacht Clup – Nàng tiên của Vespa

Chiếc Primavera này là phiên bản đặc biệt cực kỳ ấn tượng bởi kiểu thiết kế xa xỉ theo phong cách thượng lưu. Primavera Yacht Clup thay đổi nhiều ở thiết kế so với dòng Primavera ABS, mang đậm một phong cách thời trang rất sang trọng.

Chi tiết thiết kế của Vespa Primavera Yacht Club

vespa primavera yacht club

Thiết kế thượng lưu của Vespa Primavera Yacht Clup

Primavera Yacht Club có màu sắc đặc biệt, khác hoàn toàn với các dòng Vespa Primavera còn lại, đèn pha có thiết kế mới dạng LED 2 tầng. Đèn hậu mới kiểu tròn và sử dụng bóng LED. Màu sơn lấy cảm hứng từ màu du thuyền với các viền xanh dọc thân xe. Màu xanh tạo điểm nhấn ở vành hợp kim 12 inch, yên, vị trí để chân và sọc “cravat” ở yếm xe.

vespa primavera yacht club

Tiện ích trang bị đẩy đủ của Primavera Yacht Clup

Primavera Yacht Clup trang bị phanh đĩa bánh trước đường kính 220 mm kèm hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cốp mở điện, cổng sạc điện thoại, khóa từ chống trộm. Dung tích bình xăng 7 lít. Xe vẫn trang bị động cơ loại iGet 125cc – 4 thì, 3 van phun xăng điện tử, công suất 10,6 mã lực, mô-men xoắn cực đại 10,4 Nm. Truyền động bằng dây đai. Động cơ Iget thế hệ mới tiết kiệm nhiên liệu tối đa, giảm thiểu tiếng ồn đáng kể, chạy êm hơn rất nhiều so với các động cơ cũ trước đây.

vespa primavera yacht club

Điểm nhất của Vespa Primavera Yacht Clup

Đèn pha trước và cách tân cavat xe,theo một khối màu xa xỉ. Từ cavat xe, đến yên xe, viền mâm xe được trạo nên một khối màu đồng nhất, bánh mâm cũng thiết kế khác biệt với nhiều châu so với mâm cách hoa của Primavera ABS. Yếm xe được cách tân màu cực đẹp, mạ crome nằm trên nền trắng nên làm cho toàn yếm cavat cực kỳ nổi bật và sang trọng.

vespa primavera yacht club

Yên xe  thết kế với màu cực đẹp, khác lạ với các dòng xe thông thường, cũng là điểm nhất cho sự nổi bật của Primavera Yacht Clup. yếm xe Yacht Clup khác biệt với mọi dòng xe của Vespa còn lại, điểm nhấn ấn tượng cho mẫu xe đặc biệt này.

vespa primavera yacht club

Mua trả góp Primavera Yacht Club với 3 hình thức:
* Trả trước tối thiểu 29tr, còn lại góp từ 6 đến 24 tháng với lãi suất từ 1 – 1.49%, lãi suất phụ thuộc mức vay và khung thời gian góp.
* Trả trước 40tr + Phí ra biển số và giấy tờ theo hộ khẩu đăng ký, còn lại góp 0% lãi suất trong 12 tháng.
* Mua góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng góp trong 12th.
Xe được hỗ trợ bảo hành chính hãng 3 năm hoặc 30.000km trên toàn quốc.

Bạn cần mua xe hãy gọi trực tiếp: 0936 496 399 để được tư vấn các thủ tục mua xe và giá lăn bánh theo hộ khẩu (Thuế và phí ra biển khác nhau tùy hộ khẩu)
Hỗ trợ giao xe tận nhà, nếu bạn ở tỉnh. Nếu bạn hộ khẩu tỉnh nhưng đang sống và làm việc tại Saigon thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giấy tờ xe, không cần mang xe về tỉnh.