Vespa Sprint Notte – Phiên bản đặc biệt của Sprint 2019

Nâng cấp mới, mang đến một phong cách đẳng cấp hơn so với người anh em tiền nhiệm Sprint ABS, Vespa Sprint Notte là mẫu Vespa cải tiến về thiết kế ấn tượng nhất của dòng xe huyền thoại Vespa Sprint. Lấy cảm hứng từ sức mạnh quyền lực của bóng đêm huyền bí, Vespa Sprint Notte được thiết kế hoàn toàn là sắc đen tuyền tinh tế. Màu sơn đen nhám cao cấp trên thân xe kết hợp hoàn hảo với từng chi tiết sơn đen bóng tạo nên sự tổng hòa trong thiết kế, mang đậm nét tinh tế sang trọng của phong cách Italia.

Thiết kế của Sprint Notte mang một phong cách rất cá tính và cực kỳ mạnh mẽ.

vespa sprint notte

Vespa Sprint Notte – Thiết kế rất mạnh mẽ

Sự kết hợp hoàn hảo với vẻ ngoài đen tuyền đặc trưng của xe, 24 chi tiết khác được sơn đen sáng bóng như bộ kính chiếu hậu, ốp viền đèn trước, nẹp viền khung xe, “cà vạt” trước đen nhám cùng viền hốc còi sơn đen sáng bóng, vành xe sơn đen, ốp ống xả sơn đen, gác chân cho người ngồi sau…. tạo nến khối màu đen cực kỳ mạnh mẽ và sang trọng.

xe vespa sprint notte

Vespa Sprint Notte được thiết kế tinh tế trong từng chi tiết nó được thể hiện ở tay dắt sau đen sáng bóng hài hòa với yên xe đen có đường vân nổi tinh tế, logo “Notte” nổi bật gắn trên cốp phía trước. Thay đổi nhiều nhất là hệ thống đèn pha và đèn hậu, được thay thế bởi đèn led 2 tầng tiết kiệm điện năng và tăng khả năng chiếu sáng.

xe vespa sprint notte

Vẫn giữ khối động cơ Iget thế hệ mới nhất trên Vespa Sprint Notte

Vespa Sprint Notte trang bị động cơ iGet thế hệ mới nhất: xi lanh đơn, làm mát bằng gió, động cơ 4 thì được trang bị hệ thống phun xăng điện tử 3 van. Động cơ thân thiện môi trường theo tiêu chuẩn châu Âu, công suất cực đại  7.9 kW tại 7,700 vòng/phút tương ứng 10.6 mã lực cho khả năng tăng tốc mạnh mẽ.

xe vespa sprint notte

Thay đổi chính của Sprint Notte so với Sprint ABS

Điểm nhất nổi nật nhất có lẻ là sự thay đổi màu sắc 24 chi tiết viền thân xe, toàn là màu đen bóng, cùng với đó Vespa Sprint Notte thay đổi hoàn toàn hệ thống đèn Pha với Đèn Led 2 tầng ở trước và Led tròn ở sau, cùng yên xem được thiết kế bằng chất liệu da rất cao cấp, tạo tư thế ngồi thoải mãi mới so với phiên bản củ.

xe vespa sprint notte

Thiết kế của Vespa Sprint Notte mang đậm tính mạnh mẽ, phong cách lịch lãm và sang trọng, có thể nó mẫu xe này ra đời phục vụ cho những cá tính mạnh mẽ, thích phiêu lưu và bụi trần.

Sprint Notte hỗ trợ trả góp giá mua trả góp với 3 hình thức.

Mua góp có lãi suất góp từ 6 đến 24th,
Mua góp 0% lãi suất góp trong 12th,
Mua góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng góp trong 12th.

vespa sprint notte

Bạn cần mua xe hãy gọi trực tiếp: 0936.496.399   hoặc đặt xe, chúng tôi sẽ liên hệ lại.


Hỗ trợ giao xe tận nhà, nếu bạn ở tỉnh. Nếu bạn hộ khẩu tỉnh nhưng đang sống và làm việc tại Saigon thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giấy tờ xe, không cần mang xe về tỉnh.

Tìm hiểu thủ tục mua xe Vespa trả góp tại đây: https://piaggiotopcom.vn/thu-tuc-mua-vespa-tra-gop.html