Vespa OR&B – Cá tính và bản lĩnh

Một kiệt tác của nghệ thuật khi Vespa Sprint OR&B dung hòa sắc màu Cam chói lóa và tỏa sáng khi kết hợp cùng sắc Đen huyền bí đã làm điên đảo biết bao nhiêu người đã từ lâu yêu mếm dòng xe Vespa cả thập kỷ qua.

Không phải bất kỳ ai cũng có thể điều khiển được chiếc Vespa này vì bản thân của nó đã thể hiện cá tính quá kiêu hãnh khi khoác lên mình chiếc áo màu Cam rực rỡ kết hợp cùng với đó từ bánh mâm hay viền xe tạo nên một bản thiết kế hoàn hảo.

 Vespa Sprint OR&B
Vespa Sprint OR&B – Cá tính và bãn lĩnh

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều những chiếc xe máy, vậy Vespa Sprint OR&B sinh ra là để khác biệt và thống trị mọi ánh nhìn của người xung quanh. Chiếc Vespa này mang đậm chất cá tính, và cũng là mẫu Sprint cam đẹp nhất hiện tại.

 Vespa Sprint OR&B

Xe được trang bị động cơ 3 van, phun xăng điển tử cho công suất tối đạ 10.59 mã lực tại 7.700 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 10.4Nm tại 6.000 vòng/phút. Ngoài ra, khối động cơ i-Get tiến tiến 125 phân khối thế hệ mới giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn 50% sao với các phiên bản trước đây.

Vespa Sprint OR&B được trang bị công nghệ tạm ngắt động cơ khi dừng đèn đỏ hoặc do tắc đường và sẽ tái khởi động trở lại khi người điều khiển tăng ga đi tiếp giúp tiết kiệm nhiên liệu, thải khí sạch hơn và đặc biệt thân thiện với môi trường. Phanh ABS giúp Vespa luôn ổn định trên mọi cung đường dù đường có trơn trượt đi nữa. Đây cũng là loại phanh có công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

 Vespa Sprint OR&B

Ngoài ra, xe tích hợp cổng sạc USB ngay cốp xe trước, điều này đã làm thỏa mãn các tính đồ đam mê công nghệ vì có thể sạc nhanh nhiều thiết bị trong khi vận hành xe. Đáng nói nhất trên dòng Vespa mà không có bất kỳ loại phương tiện nào sỡ hữu được chính là Khóa từ chống trộm.

 Vespa Sprint OR&B

Hỗ trợ cho những ai yêu quý dòng Vespa Sprint ABS bằng chương trình hỗ trợ trả góp với 3 hình thức: Mua góp có lãi suất góp từ 6 đến 24th, Mua góp 0% lãi suất góp trong 12th, Mua góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng góp trong 12th.

 Vespa Sprint OR&B

Bạn cần mua xe và cần ưu đãi về giá cùng nhiều quà tặng hãy gọi trực tiếp: 0936.496.399 để nhận ưu đãi GIÁ TỐT NHẤT THEO HỘ KHẨU BẠN.

Hỗ trợ giao xe tận nhà, nếu bạn ở tỉnh. Nếu bạn hộ khẩu tỉnh nhưng đang sống và làm việc tại Saigon thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giấy tờ xe, không cần mang xe về tỉnh. Tìm hiểu thủ tục mua xe Vespa trả góp tại đây: https://piaggiotopcom.vn/thu-tuc-mua-vespa-tra-gop.html Xem các dòng xe Vespa tại tây: https://piaggiotopcom.vn/dong-xe-vespa