Vespa Sprint Carbon – Sắc đen cá tính và huyền bí

Đường nét thiết kế Sprint Carbon vẫn giữ dáng dấp của những chiếc Vespa cổ thập niên 50, nhưng các chi tiết đã được những nhà thiết kế Vespa lành nghề nhất tái hiện mềm mại và hiện đại hơn rất nhiều. Vespa Sprint Carbon không giữ cụm đèn pha tròn nhưng những dòng xe cổ, mà thay vào đó là cụm đèn vuông tạo nên sự mạnh mẽ. Hai gương chiếu hậu cũng được thiết kế lại với các góc cạnh để phù hợp với phần tổng thể của xe hơn.

 Vespa Sprint Carbon

Cà vạt của Vespa Sprint Carbon được phủ lớp Carbon và pha trộn thêm những chi tiết màu đỏ để thêm phần hầm hố cho chiếc xe Vespa Sprint Carbon này.

Vespa Sprint Carbon được các nhà thiết kế cải thiện lại để phù hợp hơn với chiều cao người dân Châu Á. Chiều dài thân xe: 1.863mm chiều cao từ yên xe là 790mm, phù hợp với người có chiều cao từ 1.6m trở lên có thể điều khiển thuận lợi.

 Vespa Sprint Carbon

Mâm xe được phủ lớp sơn đen đi kèm với những sọc đỏ trong rất thể thao và năng động. Khung viền được mạ crôm chống trầy để phù hợp với những khu đô thị đông đúc có thể làm ảnh hưởng đến chiếc Vespa Spirnt Carbon này.

 Vespa Sprint Carbon

Điều đặc biệt tạo nên thương hiệu của Vespa Sprint Carbon chính là nằm ở phần yên xe, phần yên được chế tạo hoàn toàn khác biệt so với các dòng Vespa trước đó. Phần trước yên thấp hơn được làm bằng nhung với những đường chỉ may tạo cảm giác êm ái cho người điều khiển. Phần yên sau được làm cao hơn tạo sự thoải mái cho người ngồi sau.

 Vespa Sprint Carbon

Vespa Sprint Carbon được trang bị khối động cơ i-Get hiện đại 125cc, phun xăng điện tử 3 van. Từng chi tiết từ ống xả đến hộp số đều được thiết kế để đảm bảo hành trình êm ái và thoải mái, động cơ thân thiện môi trường dẫn dầu với công suất cực đại 7,9 kW tại 7.700 vòng/phút khẳng định khả năng gia tốc mạnh mẽ của Vespa Sprint Carbon.

 Vespa Sprint Carbon