Mua xe vespa trả góp tại thành phố Hồ Chí Minh và tất cả các Tỉnh thành trên toàn quốc.
Xem thủ tục mua xe vespa trả góp tại Vespa Topcom 318 Trần Hưng Đạo – Địa chỉ mua vespa trả góp uy tín nhất tại Việt Nam.

Lãi suất là điều Bạn băn khoăn nhất khi mua trả góp!

Vespa Topcom hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe vespa trả góp tốt nhất tại Việt Nam, đặt biệt đối với khách hàng ở khu vực Tp.Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh đông Nam bộ và Tây nam bộ thì Hồ sơ thủ tục mua Vespa trả góp được xử lý rất nhanh trong vòng 30 phút. Với việc liên kết với hầu hết các ngân hàng và các tổ chức tài chính uy tín như: HD Saigon, Homecredit, Sacombank, HSBC…  có lãi suất thấp nhất hiện nay.
Mua xe Vespa trả góp Mua xe Vespa tại Vespa Topcom 318 Trần Hưng Đạo với đầy đủ các mẫu xe Vespa mới nhất hiện nay.
Đại lý chúng tôi luôn luôn giải quyết các thắc mắc cũng như những thủ tục rắc rối và trợ giúp tốt nhất cho Quý khách hàng về tại chính khi mua Vespa trả góp. Hỗ trợ mua trả góp cho mọi xe Vespa như Vespa Sprint ABS, Vespa Primavera ABS, Vespa GTS 125, GTS 150, GTS 300, Vespa LX.
Mua xe Vespa trả góp
Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất cho các dòng xe Piaggio như: Medley S ABS 125, Medley S ABS 150, Liberty S ABS 125. Xe Medley S ABS 125 phiên bản đặt biệt.
Mua trả góp xe medley
Đến với Vespa Topcom 318 Trần Hưng Đạo bạn có thể mua trả góp những phiên bản đặc biệt và sản xuất có giới hạn.
mua trả góp vespa sprint

Có những lý do nên nghĩ đến việc mua trả góp 0 lãi suất.

Việc sở hữu những chiếc Vespa primavera, Vespa Sprint đẳng cấp và sang trọng là niềm mơ ước của nhiều người, nhưng với ngân sách tài chính có giới hạn của mỗi cá nhân thì việc sở hữu ngay 1 chiếc Vespa với hình thức trả góp không có lãi suất là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý.
Đến với Vespa Topcom 318 Trần Hưng Đạo, bạn hoàn toàn có thể mua trả góp bất kỳ dòng xe Vespa Sprint, Primavera và LX nào, tại đây có đầy đủ và kể cả những mẫu xe cực hiếm trên thị trường.
mua xe vespa sprint trả góp Mua trả góp xe Vespa tại Vespa Topcom 318 Trần Hưng Đạo  dễ dàng hơn bao giờ hết, đảm bảo hồ sơ đậu 100%, nhận ngay xe trong ngày. Sprint ABS đỏ bóng viền đen là phiên bản mới ra mắt, đẹp nhất của trong nhóm Sprint đỏ.
mua trả góp xe vespa sprint

Lợi thế khi mua trả góp tại Topcom Trần Hưng Đạo

Hình thức 1- Trả trước 50%(Tính trên giá ra giấy tờ xe, thường tầm 43-45tr tùy xe và hộ khẩu), số còn lại chia đều cho 12 và góp trong 1 năm, LÃI SUẤT 0%,
Hình thức 2 – Trả trước tối thiểu 30tr cho Vespa, 16tr cho Liberty và 32tr cho Medley, Số còn lại góp từ 6-24 tháng, lãi suất phụ thuộc khung thời gian góp.
Hình thức 3 – Nếu có thẻ tín dụng Visa hoặc Master Card của Sacombank, Shinhan Bank, HSBC và ANZ thì quẹt thẻ trước 30%, ngân hàng hỗ trợ vay 37tr với LÃI SUẤT 0% trong 12th, số còn lại đóng thêm bằng tiền mặt nếu có.
**Chỉ cần bạn chụp hình CMND và hộ khẩu hoặc GPLX là chúng tôi lên hồ sơ góp cho bạn, chúng tôi hỗ trợ cho mọi khách hàng từ 18 tuổi trở lên. Xem Quy trình mua trả góp cũng như những cam kết của Topcom.
Đến với 318 Trần Hưng Đạo bạn có thể mua trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng chỉ cần trả trước 50% giá trị xe là bạn hoàn toàn có thể sở hữu những siêu phẩm Vespa Sprint ABS vừa mới ra mắt tại Topcom như Sprint Cherry:
Mua xe vespa sprint trả góp Hay Sprint trắng viền đen, cực đẹp và sang trọng với sự đơn giản. Phiên bản này hỗ trợ trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng.
mua vespa trả góp

Hỗ trợ trả góp với giá mua góp bằng giá mua tiền mặt.

Các dòng xe Vespa mới nhất, sản xuất năm 2019 được chúng tôi hỗ trợ mua trả góp với giá bằng với giá mua tiền mặt, bạn hoàn toàn có thể mua những chiếc Vespa đang hót nhất hiện nay như:
Vespa Sprint Notte – Giá bán 78.500.000đ, xe này hỗ trợ mua góp không lãi suất nếu trả trước khoản 43-45tr tùy hộ khẩu, hoặc trả trước tối thiểu 30tr góp từ 6 đến 24th – phần này có lãi suất.
mua trả góp xe vespa sprint notte
Vespa Sprint S – Giá bán 77.500.000đ, xe này hỗ trợ mua góp không lãi suất nếu trả trước khoản 42-44tr tùy hộ khẩu, hoặc trả trước tối thiểu 30tr góp từ 6 đến 24th – phần này có lãi suất
mua trả góp vespa sprint s
Vespa Primavera yacht Club – Giá bán 77.500.000đ, xe này hỗ trợ mua góp 0% lãi suất nếu trả trước khoản 42-44tr tùy hộ khẩu, hoặc trả trước tối thiểu 30tr góp từ 6 đến 24th – phần này có lãi suất.
mua trả góp xe vespa primavera yacht club
Bạn cần mua xe Vespa hãy gọi trực tiếp: 0936 496 399 hoặc gửi trực tiếp thông tin để được tư vấn và nhận ưu đãi GIÁ TỐT NHẤT THEO HỘ KHẨU BẠN.


Hỗ trợ giao xe tận nhà, nếu bạn ở tỉnh. Nếu bạn hộ khẩu tỉnh nhưng đang sống và làm việc tại Saigon thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm giấy tờ xe, không cần mang xe về tỉnh.

mua trả góp xe vespa

Hướng dẫn thủ tục trả góp dành cho tất cả mọi Khách hàng và hầu hết các dòng Xe Vespa.

Đặt biệt các dòng xe Vespa được rất nhiều người mua trả góp như:

 • Xe Vespa Sprint ABS
 • Xe Vespa LX 125
 • Xe Vespa Primavera ABS
 • Các dòng Vespa GTS Super 125
 • Các dòng Medley, Liberty.

Topcom hỗ trợ giao xe tận nhà cho khách hàng ở tỉnh, ở xa không thể đến trực tiếp các hệ thống Showroom Topcom để nhận xe, miễn phí giao xe trong bán kính 80km với hệ thống xe giao hàng chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất tại Việt Nam, đảm bảo cho chiếc Vespa của bạn về tận nhà bạn mà không bao giờ bị trầy.

giao xe tận nhà khi mua trả góp vespa

Trường hợp khách hàng có thẻ tín dụng

Hổ trợ trả góp 0% lãi suất với khách hàng có thẻ tín dụng : HSBC , ANZ, SACOMBANK : Quẹt ghi nợ 30% giá trị xe, ngân hàng hỗ trợ góp 37tr không có lãi suất trong thời gian trả góp 12 tháng. Số còn lại bạn đóng thêm bằng tiền mặt nếu có.
mua trả góp xe vespa sprint abs

Quy trình mua trả góp xe vespa
 • Liên hệ Hotline : 0936 496 399 – P.KD
 • Nhân viên sẽ liên hệ thông tin đến Quý khách những thủ tục cơ bản
 • Đến Showroom: 318 Trần Hưng Đạo, Quận 1 (Ngay góc đường Trần Hưng Đạo và Nguyễn Văn Cừ) để gặp trực tiếp ngân hàng tư vấn, hoặc sẽ tư vấn qua điện thoại nếu khách hàng ở xa.
 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như đã tư vấn ban đầu, hoặc nhân viên sẽ đến tận nhà lấy hồ sơ.
 • Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định qua điện thoại. Quý khách yên tâm về phần thẩm định, ngân hàng chỉ thẩm định bằng những câu hỏi qua điện chứ không đến tận nhà thẩm định
 • Hồ sơ thành công, Quý khách sẽ trả số tiền trả trước như hợp đồng ban đầu, và chi phí làm hồ số đăng ký biên số xe tại Đại lý và chiếc xe đã thuộc quyền sỡ hữu của Bạn
  *** Như vậy đã xong tất cá các bước để mua xe Vespa trả góp tại VespaTopcom, chúng tôi sẽ cố gắng để hoàn thành tất cả thủ tục mua xe Vespa trả góp chỉ trong 1 ngày làm việc để Quý khách nhận xe.

Hoặc bạn có thể gửi thông tin bằng cách sau đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn ngay sau khi bạn gửi.


Xe thủ tục mua trả góp xe vespa
Xem bảng giá xe vespa
Xem chi tiết các dòng xe Vespa