Banner danh muc tin tuc

Đánh giá Piaggio Liberty Euro 3 – Đơn giản là sự khác biệt

Đánh giá Liberty 2018 Euro 3 ? tại sao Piaggio Việt Nam gọi là Liberty E3.

Hiện Liberty ABS E3 có 2 phiên bản với màu 6 màu sắc : Liberty ABS Euro 3 : 56.500.000đ ( trắng, ghi bóng, đen bóng, xanh cửu long ), Liberty ABS S : 57.500.000đ (Ghi nhám, đỏ nhám).

**** Nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ Piaggio Topcom trong suốt thời gian qua, cũng như hướng đến hoàn thành mục tiêu xây dựng Showroom tiêu chuẩn 5 SAO. Piaggio Topcom xin gởi đến quý khách chương trình cụ thể như sau :

Từ ngày 21/2 đến 31/3/2018 – Mua Vespa trả góp 0% lãi suất cho các dòng xe Vespa Sprint, vespa Primavera, vespa LX, Piaggio Liberty tại hệ thống Vespa Topcom. Cụ thể Khi mua Piaggio Liberty, Quý Khách được vay đến 28.000.000đ trả góp 0% trong vòng 12 tháng. Chi tiết xin liên hệ Hotline : 0936.412.099.

Vì sao Piggio lại thêm công nghệ Euro 3 vào Liberty ABS

Vừa qua, Piaggio đã chính thức ra mắt Liberty Euro 3. Theo Thông tư số 45/2014/TT-BGTVT của Bộ Giao thông Vận tải. Về ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về khí thải mức 3 (Euro 3) đối với xe mô tô hai bánh sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu mới. Thông tư đã cụ thể hóa lộ trình áp dụng tiêu chuẩn khí thải đối với phương tiện xe cơ giới tại Việt Nam.

Video hình ảnh Piaggio Liberty phiên bản đặc biệt tại Topcom:

Piaggio Việt Nam luôn là đơn vị hàng đầu về chất lượng xe cũng như về tiêu chuẩn khí thải. Đã từ lâu, tiêu chuẩn khí thải Euro 3 đã được Piaggio Việt Nam trang bị cho các dòng xe Vespa Primavera ABSVespa Sprint ABS. Có vẻ như Piaggio Việt Nam muốn trang bị cho tất cả các Sản phẩm của mình. Rõ ràng, không những nổi tiếng về thương hiệu, về giá cả. Piaggio Việt Nam còn quan tâm đến những chi tiết dù là nhỏ nhất. Và Piaggio Liberty Euro 3 đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn khắc khe nhất của Piaggio toàn cầu đưa ra.

Piaggio Liberty Euro 3

Piaggio Liberty ABS 2018 – có nhiều nâng cấp ở động cơ IGET

Piaggio Liberty Euro 3 không chỉ thân thiện môi trường mà còn có những nâng cấp mới về động cơ. Giúp liberty E3 vận hành êm ái hơn, tiết kiệm nhiên liệu, đặc biệt khung sườn vững chắc hơn.

Piaggio Liberty Euro 3

  • Cảm biến khí áp được tích hợp trong động cơ.
  • Trục khuỷu mới tăng quán tính 24%, giúp giảm độ rung.
  • Bầu lọc gió mới với bộ lọc giấy giúp tăng hiệu suất và giảm tiếng ồn hút gió.

Một chi tiết đáng chú ý nữa là bộ đề khởi động trên Liberty ABS E3 là loại mới, giúp giảm tiếng ồn đến 70% khi nổ máy. Bộ ốp động cơ cũng được làm mới giúp giảm tiếng ồn khi xe chạy. Bên trong bộ chế hoà khí được gắn một cảm biến khí áp để tăng hiệu quả nạp cho xe.

Piaggio Liberty ABS – tiên phong trong công nghệ ABS

Phanh ABS là hệ thống chống bó cứng phanh, phanh không bị bó cứng khi phanh gấp. Tránh tuyệt đối hiện tưởng trượt ngã khi phanh gấp, đặc biệt với điều kiện đường xá còn nhiều hạn chế như ở Việt Nam.

Xem Video so sánh sự khác biệt giữa xe có ABS và xe không có ABS:

Piaggio Liberty ABS – Vận hành an toàn tuyệt đối, thiết kế riêng cho phố thị Việt Nam

Với phố thị đông đúc như Việt Nam, kèm theo đường xá còn kém,việc vận hành không tránh khỏi trường hợp té ngã khi không gặp may mắn. Thì Liberty ABS Euro 3 còn trang bị cảm biến nghiêng , giúp xe tự động tắt máy khi xe bị ngã , tránh trường hợp “vụt ga chết” .

Ngoài ra, thiết Vành xe 16 inch, thì khả năng leo lề hoàn toàn dễ dàng, tránh trường hợp va chạm vào gầm  xe Liberty ABS E3.

Piaggio Liberty Euro 3

Ngoại hình mạnh mẽ – Nam tính- hiện đại – khác biệt

Piaggio Liberty ABS ngoài sự thừa hưởng nét sang trọng , lịch lãm của những dòng xe Piaggio huyền thoại. Liberty ABS Euro 3 còn mang dáng vập mạnh mẽ , cá tính , thể thao trong từng chi tiết thiết kế.

Piaggio Liberty Euro 3

Piaggio Liberty Euro 3

Piaggio Libety ABS – Sành điệu trong chính bạn

Có thể nói về phong cách và thời trang thi chưa cò dòng xe nào thể hiện phong cách và đọng lại sâu sắc như xe các dòng xe Piaggio. Và vẫn chưa có dòng xe nào được thành lập nhiều Hội xe như Piaggio Liberty và được nhiều người mẫu cũng như giớ nghệ sĩ nổi tiếng lụa chọn khi chụp ảnh. Ngoài ra, Piaggio Liberty ABS còn là niềm cảm hứng cho nhiều tác phẩm nghệ thuật, cũng như thể hiện cá tính bản thân.

Piaggio Liberty Euro 3

Piaggio Liberty Euro 3

Piaggio Liberty Euro 3

Piaggio Liberty Euro 3

Liberty ABS E3 – thời của màu nhám lên ngôi

Điều đặc biệt ở Liberty ABS Euro 2018 là sự xuất hiện của màu đỏ nhám. Với sự thành công trước đó của Vespa Sprint ABS đỏ sần, đã tạo ra xu hướng mới trong thời trang của giới trẻ. Nắm bắt tâm lý khách hàng, Piaggio Việt Nam tiếp tục ra mắt phiên bản Liberty E3 màu đỏ nhám :

Piaggio Liberty Euro 3

Piaggio Liberty Euro 3

Piaggio Liberty Euro 3

Hiện Liberty ABS E3 có 2 phiên bản với màu 6 màu sắc : Liberty ABS Euro 3 : 56.500.000đ ( trắng, ghi bóng, đen bóng, xanh cửu long ), Liberty ABS S : 57.500.000đ ( Ghi nhám, đỏ nhám ).

Để biết thêm thông tin về mua trả góp xe vespa tại các tỉnh thành. Cũng như về sản phẩm kèm theo khuyến mãi tốt nhất về mua xe Vespa, Piaggio và về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hãy liên hệ Mr.Tùng – Phụ Trách kinh doanh – 0936.412.099 ( 24/7).Luôn luôn cam kết đi đầu về giá và chương trình khuyến mãi