Banner danh muc tin tuc

Đầu Xuân Rinh Xe Piaggio – Nhận Ngay lì xì 1 Triệu đồng

Piaggio Topcom – Nhà phân phối Vespa lớn nhất Châu Á luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất. Đến với Vespa Topcom, ngoài tận hưởng các dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 Sao như: Phòng chờ, buffet ngọt… thêm vào đó là những chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ có duy nhất tại Topcom.

Nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ Piaggio Topcom trong suốt thời gian qua, cũng như hướng đến hoàn thành mục tiêu xây dựng Showroom tiêu chuẩn 5 SAO, Piaggio Topcom xin gởi đến quý khách chương trình cụ thể như sau :

Nhân dịp đầu Xuân, Vespa Topcom kính chúc Quý khách hàng một năm mới An Khang – Thịnh Vượng. Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày đầu năm mới Vespa Topcom trân trọng thông báo chương trình: “Du Xuân cùng Piaggio đón trọn năm may mắn”

Đầu Xuân Rinh Xe Piaggio

    • Thời gian áp dụng chương trình: Từ ngày 21/02/2018 đến 23/02/2018
  • Phạm vi áp dụng: Hệ thống Vespa Topcom toàn quốc
  • Nội dung: Khách hàng mua xe tại hệ thống Vespa Topcom sẽ được tặng ngay lì xì 1.000.000đ

Đầu Xuân Rinh Xe Piaggio

**** Để biết thêm thông tin về mua vespa trả góp tại các tỉnh thành cũng như về sản phẩm kèm theo khuyến mãi tốt nhất về mua xe Vespa, Piaggio, cũng như về dịch vụ chăm sóc khách hàng, Hãy liên hệ Ms. Tâm – Phụ Trách kinh doanh – 0936.437.499 ( 24/7).Luôn luôn cam kết đi đầu về giá và chương trình khuyến mãi.