Banner danh muc tin tuc

Dịch vụ sữa chữa Vespa chuyên nghiệp hàng đầu tại Topcom

Đã từ lâu, Vespa Topcom là nhà phân phối tiên phong trong các dịch vụ sửa chửa xe Vespa. Với những dịch vụ riêng biệt mang thương hiệu Topcom, đã đi sâu vào trong lòng khách hàng. Và không phải ngẫu nhiên mà Piaggio Topcom được Piaggio Việt Nam phong tặng “Đại Lý có chất lượng dịch vụ sữa chữa tốt nhất

dich vụ sửa chửa vespa tốt

Vespa Topcom có những dịch vụ gì ?

Dịch vụ sữa chữa Vespa với trang thiết bị hàng đầu

dich vụ sửa chửa vespa tốt 6

Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao được đào tao chuyên nghiệp

Trung tâm bảo hành xe Vespa

Cứu hộ và sửa chữa tận nơi miễn phí

dich vụ sửa chửa vespa tốt 7

Rửa xe miễn phí trọn đời tại Hệ thống Vespa Topcom

dich vụ sửa chửa vespa tốt 2

Tại sao bạn cần bảo dưỡng sửa chữa xe tại Đại lý chính hãng

Tất cả các dòng xe khi bán ra, các Đại lý vẫn khuyến cáo khách hàng khi cần sữa chửa và bảo dưởng nên đến các Đại lý được hãng ủy quyền. Vì khi 1 chiếc xe bán ra, Hãng vẫn luôn có những chính sách bảo dưỡng miễn phí cho dòng xe của mình, đặc biệt với dòng xe cao cấp như Vespa.

Hiện tại Việt Nam, với dòng xe Vespa, Piaggio sẽ được áp dụng gói bảo hành 3 năm hoặc 30.000km ( tùy điều kiện nào đến trước ). Ngoài ra, Piaggio Topcom còn cung cấp dịch vụ sữa chữa Vespa tận nhà dành riêng cho khách hàng mua xe tại Vespa Topcom.

Những dịch vụ khách tại Vespa Topcom

Ngoài những dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng Vespa chuyện nghiệp, Piaggio Topcom còn cung cấp dịch vụ phòng chờ đạt tiêu chuẩn 5S, với tiệc buffet trái cây, bánh ngọt khi Quý khách ngồi chờ sữa xe.

dich vụ sửa chửa vespa tốt 8

dich vụ sửa chửa vespa tốt 8

**** Để biết thêm thông tin về mua vespa trả góp tại các tỉnh thành cũng như về sản phẩm kèm theo khuyến mãi tốt nhất về mua xe Vespa, Piaggio, cũng như về dịch vụ chăm sóc khách hàng, Hãy liên hệ Ms.Tâm  – Phụ Trách kinh doanh – 0936. 437.499 ( 24/7).Luôn luôn cam kết đi đầu về giá và chương trình khuyến mãi