Banner danh muc tin tuc

Mua vespa nhập hay Vespa Việt Nam – Vespa nào tốt hơn ?

Mua Vespa nhập hay Vespa Việt Nam ráp ? Loại nào tốt hơn ? Câu hỏi hỏi này sẽ được Piaggio Topcom trả lời chính xác nhất, đáp ứng rất nhiều câu hỏi của nhiều khách hàng. Vì lâu nay, rất nhiều khách hàng vẫn đang muốn tìm xe Vespa nhập để mua, và rất ngại về chất lượng xe ráp ở Việt Nam. Vậy điều đó cụ thể là như thế nào ?

Một chi tiết nữa, Vespa Việt Nam ở đây đó là Vespa được ráp tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Ý, chứ không phải Vespa của Việt Nam. Cũng giống như các hãng khác như :Toyota Việt Nam, Samsung Việt Nam, Huyndai Việt Nam….

Mua vespa nhập hay Vespa Việt Nam

Các loại Vespa nhập từ thời điểm nào ?

Vào năm 2009, Piaggio Việt Nam đã chính thức khai trương nhà máy sản xuất Vespa tại Tỉnh Vĩnh Phúc. Đánh dấu bước phát triển tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương. Và chiếc Vespa đầu tiên được ráp tại nhà máy này sản xuất là Vespa LX 125c. Tiếp đó là các dòng xe Vespa PrimaveraVespa Sprint

Mua vespa nhập hay Vespa Việt Nam

Hiện tại thi trường Việt Nam có còn Vespa nhập nữa hay không ?

Kể từ thời điểm 2010 trở đi, Piaggio Việt Nam không còn nhập khẩu xe từ Italia. Thay vào đó là tất cả các dòng xe bán ra tại thị trường Việt Nam, cũng như xuất khẩu sang Đông Nam Á, Mỹ đều sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Chỉ duy nhất 2 dòng xe đặc biệt là PX và Vespa 946 Armani được nhập khẩu.

Với sự có mặt của các chuyên gia hàng đầu đến từ Ý, Việt Nam tự hào là nơi sản xuất ra những chiếc Vespa tuyệt đẹp và chất lượng hàng đầu

Mua vespa nhập hay Vespa Việt Nam

Chất lượng xe nhập và xe ráp tại Việt Nam có khác nhau ?

Về chất lượng thì giữa xe Vespa ráp tại Việt Nam và xe nhập không có gì khác. Vì dây chuyền sản xuất đều được nhập từ Ý cùng với quy trình kiểm duyệt khắc khe của các chuyên gia Ý trực tiếp làm việc tại Việt Nam. Cùng với đó, những xe lắp ráp tại Việt Nam không chỉ bán ở thị trường Việt, mà xuất khẩu cho các nước Đông Nam Á. Hoặc những thị trường yêu cầu khắt khe như : Mỹ và các nước Châu Âu. Do đó, về chất lượng xe Vespa ráp tại Việt Nam hoàn toàn không khác xe Vespa nhập

Mua vespa nhập hay Vespa Việt Nam
Cùng xem Video quy trình sản xuất xe Vespa

2. Xe Vespa ráp tại Việt Nam phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam

Có một chi tiết đáng quan tâm nữa. Đó là xe Vespa ráp tại Việt Nam thì tiếng động cơ êm ái hơn, ít tiêu hao xăng, khộng bị hư hỏng vặt và chết máy giữa đường hơn xe nhập. Bằng chứng là những năm trở lại đây, hiện tượng xe Vespa chết máy giữa đường đã không còn nữa. Nhưng tại sao xe ráp tại Việt Nam lại “không” có những hiện tượng như vậy ? Điều khác biệt là ở “môi trường khí hậu nơi sản xuất”. Nếu là xe ráp ở Italia với môi trường chỉ là 5-7 độ, khi mang về Việt Nam với khí hậu nhiệt đới luôn trên 30 độ thì dĩ nhiện động cơ máy móc sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Và hiện tượng chết máy là điều dễ xảy ra.
Còn với xe ráp tại Việt Nam, môi trường sản xuất phù hợp tại Việt Nam, nên Vespa ráp tại Việt Nam vẫn tốt hơn Vespa Nhập, đó là theo đánh giá của nhiều khách hàng gần đây.

Giá xe Vespa nhập và Vespa tại Việt nam như thế nào ?

Giá xe Vespa nhập và Vespa ráp tại Việt Nam là 1 sự khác biệt hoàn toàn, với cùng 1 phân khúc giá xe nhập có thể mắc hơn 30 triệu đồng, Vì khi nhập 1 chiếc xe thì việc đánh thuế sẽ rất cao.

Việt Nam thật may mắn khi được Piaggio lựa chọn xây dựng nhà máy, điều đó đã mang đến cơ hội cho khách hàng Việt Nam sỡ hữu dòng xe được cho là ” xe tay ga cao cấp” nhất này.

Cập nhật bảng giá xe Vespa ở thời điểm hiện tại :

Vespa Primavera IGET 2017 : 70.900.000đ ( Phiên bản bánh mâm 11 inch )
Vespa Primavera ABS 2017 : 74.500.000đ ( Phiên bản bánh mâm 12 inch )
Vespa Sprint ABS 2017 : 75.500.000đ
Vespa LX IGET 201 : 67.900.000đ
Vespa Gts Supper 2017 : 79.800.000đ
Piaggio Medley ABS 125cc : 71.500.000đ
Piaggio Medley 125cc : 72.500.000đ
Piaggio Medley ASB 150cc : 86.000.000đ
Liberty ABS E3 2017 : 57.500.000đ
Liberty ABS S E3 2017 : 58.500.000đ

Xem thêm các dòng xe tại đây: https://piaggiotopcom.vn/dong-xe-vespa

Bảng giá mới nhất: https://piaggiotopcom.vn/gia-vespa-moi-nhat.html

Để biết thêm thông tin về mua vespa trả góp tại các tình thành cũng như về sản phẩm kèm theo khuyến mãi tốt nhất về mua xe Vespa, Piaggio, cũng như về dịch vụ chăm sóc khách hàng, Hãy liên hệ 0936.437.499 – 0938.229.778 (zalo, viber, sms) để được tư vấn nhiệt tình