Banner danh muc tin tuc

Piaggio Medley 2020 – Đẳng Cấp Phái Mạnh!

Piaggio Medley 2020 được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Honda SH. Piaggio vẫn duy trì ở Medley 2020 dáng vẻ trẻ trung, năng động với các đường nét đầy đặn và đậm tính thể thao. Điểm nhấn mới đến từ phần đèn chiếu sáng chuyển từ bóng Halogen sang LED. Còn lại Medley không thay đổi kiểu dáng đèn định vị chữ V trước sau và đèn xi-nhan vẫn dùng bóng Halogen.

Piaggio Medley

Piaggio đã cải tiến khối động cơ i-Get trên Medley để tạo nên khả năng vận hành tốt hơn. Công suất tối đa mà động cơ 125 cc tạo ra được là 14,8 mã lực và mô-men xoắn cực đại cũng tăng lên thành 12 Nm. Trong khi đó, khối động cơ 150 cc tạo ra 16,2 mã lực và 15 Nm.

Một điểm cần được chú ý đó là kiểu đèn chiếu sáng chính nằm trên ghi-đông của Medley sẽ giúp người lái chủ động, quan sát tốt hơn khi vào cua. Về kích thước, Medley 2020 có chiều dài cơ sở và khoảng sáng gầm lớn,2 thông số lần lượt đạt 1.395 mm và 155 mm. Mẫu xe tay ga có chiều cao yên vị trí người lái 799 mm,trọng lượng vào khoảng 133 đến 136 kg.

Ở bản nâng cấp 2020,Piaggio Medley xuất hiện thêm tính năng mới đáng chú ý là bảng đồng hồ tốc độ kỹ thuật số và hệ thống kết nối với điện thoại thông minh.

Piaggio Medley

Với tên gọi Piaggio MIA,ứng dụng trên điện thoại khi kết nối với xe qua Bluetooth để theo dõi các thông tin vận hành của xe cũng như cho phép trả lời cuộc gọi thông qua nút bấm trên tay lái.

Medley ghi điểm ở tính tiện dụng nhờ hộc để đồ phía trước đủ rộng rãi để có thể để vừa một chiếc smartphone và có sẵn cổng USB để cắm sạc khi cần.

Piaggio Medley

Đồng thời, Medley vẫn sở hữu cốp xe dung tích 36 lít, đủ rộng để có thể chứa 2 nón bảo hiểm 3/4.

Piaggio Medley

Ngoài ra,Piaggio Meldey vẫn được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS 2 kênh với phanh đĩa trước và sau. Đây là tính năng an toàn rất quan trọng, giúp người lái có thể kiểm soát được các tình huống khẩn cấp cần giảm tốc trên đường mà không bị trượt bánh hay mất lái. Không chỉ vậy, khả năng tiết kiệm xăng của chiếc tay ga Italy cũng được cải thiện tốt hơn trước khi mà Medley mới cũng được “giảm cân” và có chức năng bật tắt động cơ tạm thời Start & Stop. Cùng với chu trình thử WMTC cho điều kiện hỗn hợp, Piaggio cho biết Medley 125 và 150 mới có mức độ tiêu thụ lần lượt 41,5 và 41 km/lít.

Piaggio Medley

Piaggio Medley có 4 phiên bản, trong đó có 3 phiên bản dành cho mẫu Medley 125. Giá xe dự kiến 73,5 – 87,9 triệu đồng và sẽ ra mắt vào đầu năm 2020.