Banner danh muc tin tuc

Sơn xe Vespa với màu sơn chính hãng – Sơn Dupont

Sơn xe Vespa chính hãng, màu sơn Dupont xịn nhất.

Trung tâm Vespa Topcom 318 Trần Hưng Đạo, Quận 1 là đại lý Chính thức của hãng xe Piaggio tại Việt Nam trực thuộc Vespa Topcom, là trung tâm bảo hành và xử lý sau bảo hành, sơn theo tiêu chuẩn chính hãng. Chỉ cần đến với chúng tôi, Vespa Topcom 318 Trần Hưng Đạo, Quận 1, quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể các gói sơn tân trang xe Vespa sau quá trình sử dụng và đặc biệt là cơ chế bảo hành đảm bảo màu sơn chính hãng, không phai màu trong thời gian 2 năm.

sơn xe vespa

Sơn xe Vespa với nước sơn Dupont tốt nhất thế giới.

Việc sử dụng công nghệ sơn xe Vespa theo tiêu chuẩn từ hãng sơn Dupont, sử dụng nước sơn chính hãng Dupont nổi tiếng nhất thế giới, đây là thương hiệu nước sơn sử dụng cho các hãng xe Oto, đúng với yêu cầu kỹ thuật cho những chiếc xe Vespa, chính vì thế xe sau khi được tân trang sơn lại sẽ đảm bảo màu chính hãng, đẹp như như lúc xe bạn mới mua.

Ngoài sử dụng công nghệ sơn theo tiêu chuẩn, chất liệu nước sơn Zin, còn phải kết hợp với cách thức pha màu điện tư để đảm bảo độ chính xác màu theo yêu cầu, vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sơn xe Vespa tại trung tâm chúng tôi. Tại trung tâm Vespa Topcom 318 Trần Hưng Đạo, có sẵn những mẫu xe và màu xe để bạn chọn lựa màu sắc phù hợp với mình nhất, bạn không phải mất thời gian chờ đợi hoặc có thể đánh giá trực tiếp trên chính những chiếc xe Vespa có của chúng tôi.

sơn xe vespa

Giá sơn xe Vespa chính hãng

Giá sơn xe Vespa tùy thuộc vào hiện trạng xe của bạn là rất nhiều, phải đánh giá tình trạng xe chính xác để đưa ra phương án xử lý khung, xử lý bề mặt, sơn lót, sơn chống rỉ rét, vì những vấn đề này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng.

VD: thông thường xe bạn đi lâu ngày sẽ phát sinh các vấn đề: Móp khung, vỡ, trầy khóe vào khung… Những phần này phải xử lý lại để chiếc xe trở về như ban đầu, bền mặt nhẵn mịn như lúc mới mua. Như vậy với tiến hành sơn và đạt chất lượng tốt nhất. Công đoạn làm sạch khung, sử lý các vết trầy khéo khung hay móp khung là rất quan trọng.

sơn xe vespa

Về giá sơn Vespa, với sơn chính hãng Dupont đạt chất lượng như xe mới thì giá dao động ở mức:

 • Sơn thân xe (nước sơn zin chính hãng Dupont): Giá 2.950.000đ, sơn viền, sơn toàn bộ xe (Thân + Viền xe) tính riêng tùy theo yêu cầu.
 • Thời gian hoàn thành không quá 4 ngày.

Trung tâm có hỗ trợ nhận xe tại nhà và giao xe sơn khi hoàn thành tại nhà. Áp dụng cho toàn bộ khách hàng dù ở tỉnh hay ở Tp.HCM.

Liên hệ tư vấn: 0934 627 699 để được hỗ trợ và báo giá trực tiếp cho bạn.

Với các dòng xe Vespa GTV 300, Vespa 946 thì mức giá thêm khoản 300-400k, như vậy để sơn lại chiếc Vespa chính hãng y như lúc mới mua thì cũng không quá đắt, mức giá hoàn toàn bạn có thể đáp ứng được.

Ngoài dịch vụ hỗ trợ sơn xe theo cách thông thường nhất, tại trung tâm còn có một dịch vụ sơn Vepsa cá nhân hóa đó là sơn chữ ký của chính mình lên xe Vespa. Khách hàng có thể ký tên trên chính chiếc Vespa của mình, trung tâm sẽ xử lý thiết kế và sẽ sơn chữ ký của khách hàng lên thân xe theo đúng y chữ ký của khách.
Hỗ trợ mức gia cực tốt chỉ 599.000đ (trọn gói thiết kế và sơn chữ ký)

sơn chữ ký lên xe vespa

Trung tâm chúng tôi năm ngay góc Trần Hưng Đạo và Nguyễn Văn Cừ, nơi có nút giao thông thuận tiện cho hầu hết các quận như: Quận 8, Quận 7, Quận 6, Quận 1, Quận 10, Quận 5…

Để được tư vấn nhanh nhất bạn có thể đến trực tiếp hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn bạn cụ thể:

  Tại trung tâm Vespa 318 Trần Hưng Đạo, Quận 1, có hỗ trợ quý khách hàng các gói dịch vụ cộng thêm như:

  1. Cứu Hộ Tận Nơi – dù gặp sự cố ở bất kì đâu.
  2. Đặt lịch hẹn sữa chửa, bảo dưỡng Vespa –  đặt lịch hẹn để tiết kiệm thời gian và ưu tiên sửa chữa.
  3. Nhận xe tại nhà và giao xe sau khi sơn tại nhà, khách hàng không cần đến trực tiếp trung tâm.
  4. Sửa xe Vespa tại nhà – Chỉ cần bạn gọi đến trung tâm bảo hành, sẽ có nhân viên hỗ trợ tận nhà cho bạn.

  Hãy liên hệ tư vấn: 0934 627 699 để được hỗ trợ và báo giá trực tiếp cho bạn.