Banner danh muc tin tuc

Vespa Topcom 318 Trần Hưng Đạo Quận 1 Vinh dự nhận giải ” Khách Hàng Hài Lòng Nhất”

Vespa 318 Trần Hưng Đạo Quận 1 đạt những tiêu chuẩn gì để trở thành cửa hàng Vespa hiện đại bậc nhất và nhận giải thưởng ” Khách hàng hài lòng nhất” được Piaggio Việt Nam trao tặng trong lễ Tổng kết năm 2017 do Piaggio tổ chức.

Showroom Vespa 318 Trần Hưng Đạo Quận 1 – Hiện đại và sang trọng

Hiện nay có rất nhiều Đại lý Ủy Quyền của Piaggio Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước. Và tất cả các Showroom đều cố gắng tạo ấn tượng trong lòng khách hàng.

Về giá cả thì tất cả các đại lý đều được Piaggio Việt Nam quản lý rất rõ ràng nên giá ở tất cả các đại lý đều như nhau . Đó là điều mà người mua hàng sẽ không bị hiện tượng làm giá như các hãng Yamaha, Honda….Quan trọng là tìm được dịch vụ bán hàng tốt nhất, được tận hưởng không gian sang trọng khi đến sửa xe.

 

Vespa Topcom 318 Trần Hưng Đạo

 

Vespa Topcom 318 Trần Hưng Đạo

Hiểu được điều đó, cửa hàng Vespa 318 Trần Hưng Đạo Quận 1 đã đầu tư xây dựng Showroom rộng lớn nhất và dịch vụ phòng chờ đạt tiệu chuẩn SAO, với không gian sang trọng, cùng với tiệc buffet bánh ngọt, trái cây miễn phí.

Vespa Topcom 318 Trần Hưng Đạo
Cửa hàng Vespa 318 Trần Hưng Đạo, Quận 1, HCM trở thành Showroom đạt tiêu chuẩn 5S đầu tiên tại Việt Nam được Piaggio Việt Nam công nhận là đại lý duy nhất đạt giải thưởng “khách hàng hài lòng nhất”

Vespa Topcom 318 Trần Hưng Đạo

Những dịch vụ tại Vespa  318 Trần Hưng Đạo Quận 1

Tại sao Quý khách hàng lại chọn dịch vụ và mua xe vespa tại Showroom  318 Trần Hưng Đạo Quận 1 của chúng tôi.? Bởi vì chúng tôi không chỉ bán cho bạn 1 chiếc xe rồi thôi, mà chúng tôi sẽ còn ở bên bạn đến suốt cuộc hành trình

Đã từ lâu, Topcom luôn là nhà phân phối tiên phong và có dịch vụ sữa chữa hàng đầu. Với những dich vụ riêng biệt mang thương hiệu TOPCOM, đã đi sâu trong lòng khách hàng.
Vespa Topcom 318 Trần Hưng Đạo

Dịch vụ sữa chữa với trang thiết bị hiện đại tại Vespa 318 Trần Hưng Đạo Quận 1

Vespa Topcom 318 Trần Hưng Đạo

Vespa Topcom 318 Trần Hưng Đạo
Chăm lo cho xe của khách hàng từ lúc mua đến việc luôn theo khách hàng trong suốt hành trình, điều đó không thể gọi là “phục vụ”nữa, mà nó gọi là “trách nhiệm”, trách nhiệm khiến những Anh kỹ thuật của chúng tôi sẳn sàng bỏ bữa cơm trưa, bỏ thời gian sum vầy buổi chiều với con cái để đến với khách hàng khi gặp sự cố, ngay cả khi bạn bị lủng xe…

Rửa xe miễn phí trọn đời

Vespa Topcom 318 Trần Hưng Đạo
Phòng chờ vời buffet trái cây, bánh ngọt

Vespa Topcom 318 Trần Hưng Đạo
Không gian cửa hàng rộng lớn, thông thoáng giúp khách hàng có thể nhìn bao quát toàn cảnh Showroom
Vespa Topcom 318 Trần Hưng Đạo
Khu vực khách hàng chờ làm thủ tục mua xe

Vespa Topcom 318 Trần Hưng Đạo
Nếu khách ở các Tỉnh thành xa đến mua xe tại Vespa 318 Trần Hưng Đạo, Q.1, HCM thì sao ?

Vespa TOPCOM sẽ trợ giao xe về tận nhà Quý khách hàng bằng hệ thống xe tải riêng và trao chìa khóa tận tay. Đặc biệt, khi khách hàng ở tỉnh mua xe Vespa trả góp, Vespa TOPCOM có dịch vụ làm hồ sơ Online trong 30 phút (bảo đảm đậu 100%) và thu tiền tận nhà.

Vespa Topcom 318 Trần Hưng Đạo

Hình ảnh xe tại cửa hàng Vespa 318 Trần Hưng Đạo, Q.1, HCM với đầy đủ màu sắc, đặc biệt xe Vespa Sprint được Piaggio Việt ủy quyền nhiều màu sắc độc đáo.
Video hình ảnh xe Vespa tại Cửa hàng Vespa  318 Trần Hưng Đạo, Q.1, HCM

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như những chương trình ưu đãi. Xin liên hệ Ms. Tâm – Phụ trách kinh doanh 318 Trần Hưng Đạo – 0936.496.399. Xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.