Xếp Hạng và Cách Build Ganyu Genshin Impact tốt nhất


– Advertisement –

Ganyu là một nhân vật Hệ Băng 5 sao trong Genshin Impact. Hướng dẫn cách Build Ganyu, nguyên liệu thiên phú, vũ khí tốt nhất, thánh di vật tốt nhất, ưu tiên thiên phú, kỹ năng, đội hình và xếp hạng về nhân vật trong hướng dẫn build này!

Xếp hạng và thông tin Ganyu

Để bạn có cái nhìn rõ nhất về Ganyu thì Genshin Guide sẽ liệt kê 1 số chi tiết về thông tin nhân vật, xếp hạng cấp bậc và điểm mạnh, điểm yếu của Ganyu.

Thông tin nhân vật

 

Xếp hạng cấp bậc Ganyu

 

Điểm mạnh và điểm yếu của Ganyu

Điểm Mạnh của Ganyu
• Sát Thương Bạo Kích cơ bản cao


• Nhiều kỹ năng diện rộng


• Gây sát thương lớn ngay tại cung mệnh 1


• Có Buff tăng DMG nguyên tố Băng

Điểm Yếu của Ganyu
• HP thấp


• Tấn công Trọng Kích chậm nếu không có C6


• Dễ bị tấn công khi sử dụng Trọng Kích (trạng thái nhấn giữ chuột để ngắm bắn)

 

Cách Build Ganyu tốt nhất (Best Build)

Cách Build Vũ Khí Ganyu

Nhược Thủy

Nhược Thủy

Loại: Cung | Thuộc tính phụ: ST Bạo Kích

HP tăng 16%. Khi xung quanh có kẻ địch, sát thương gây ra của nhân vật trang bị vũ khí này tăng 20%, bất kể nhân vật này có trong trận hay không.

hoặc

con đường thợ săn

Con Đường Thợ Săn

Loại: Cung | Thuộc tính phụ: Tỷ Lệ Bạo Kích

Nhận 12% buff sát thương tất cả nguyên tố. Sau khi trọng kích đánh trúng kẻ địch sẽ nhận được hiệu ứng “Săn Bắt Vô Tận”: Tăng sát thương trọng kích gây ra, lượng sát thương tăng thêm tương đương 160% Tinh Thông Nguyên Tố. Hiệu quả này sẽ biến mất sau khi có hiệu lực 12 lần hoặc sau 10s. Mỗi 12s tối đa kích hoạt một lần “Săn Bắt Vô Tận”.

hoặc

cung amos

Cung Amos

Loại: Cung | Thuộc tính phụ: Tấn Công%

Tăng 12% sát thương của tấn công thường và trọng kích. Tấn công thường và trọng kích mỗi 0.1s sau khi bắn tên, sát thương sẽ tăng 8%, tối đa tăng 5 lần.

hoặc

Ngôi Sao Cực Đông

Ngôi Sao Cực Đông

Loại: Cung | Thuộc tính phụ: Tỷ Lệ Bạo Kích

Tăng 12% sát thương Kỹ Năng Nguyên Tố và Kỹ Năng Nộ gây ra; Tấn công thường, trọng kích, Kỹ Năng Nguyên Tố hoặc Kỹ Năng Nộ sau khi đánh trúng kẻ địch sẽ sản sinh 1 tầng hiệu quả “Ngôi Sao Đêm Trắng” trong 12s. Khi trong trạng thái “Ngôi Sao Đêm Trắng” tầng 1/2/3/4, sức tấn công tăng 10/20/30/48%. Hiệu quả “Ngôi Sao Đêm Trắng” sinh ra từ tấn công thường, trọng kích, Kỹ Năng Nguyên Tố hoặc Kỹ Năng Nộ sẽ tồn tại độc lập với nhau.

Tham Khảo Thêm:  Vespa Primavera S 125 - Đại lý xe Vespa chính hãng

hoặc

Sấm Sét Rung Động

Sấm Sét Rung Động

Loại: Cung | Thuộc tính phụ: ST Bạo Kích

Tấn công tăng 20%, đồng thời nhận lấy sức mạnh “Vết Cắt Sấm Sét”. Khi Vết Cắt Sấm Sét ở tầng 1/2/3 sẽ tăng sát thương tấn công thường tương ứng 12/24/40%. Nhân vật sẽ được nhận 1 tầng Vết Cắt Sấm Sét khi: Gây sát thương tấn công thường trong 5 giây; thi triển Kỹ Năng Nguyên Tố tồn tại trong 10 giây; ngoài ra Năng Lượng Nguyên Tố thấp hơn 100%, sẽ tạo một tầng Vết Cắt Sấm Sét, Vết Cắt Sấm Sét của lần này sẽ biến mất sau khi Năng Lượng Nguyên Tố của nhân vật được nạp đầy. Thời gian tồn tại của mỗi tầng Vết Cắt Sấm Sét được tính độc lập với nhau.

hoặc

Tiếng Thở Dài Vô Tận

Tiếng Thở Dài Vô Tận

Loại: Cung | Thuộc tính phụ: Hiệu Quả Nạp Nguyên Tố

Một phần của “Ca Khúc Thời Đại Nghìn Năm” lãng du trong gió. Tinh Thông Nguyên Tố tăng 60 điểm. Khi Kỹ Năng Nguyên Tố hoặc Kỹ Năng Nộ của nhân vật dùng vũ khí này đánh trúng địch, nhân vật sẽ nhận 1 Lá Bùa Tưởng Nhớ, mỗi 0.2 giây kích hoạt nhiều nhất 1 lần, khi nhân vật ở trong đội phía sau cũng có thể kích hoạt. Khi có 4 Lá Bùa Tưởng Nhớ sẽ tiêu hao tất cả bùa, khiến tất cả nhân vật trong đội đang ở gần nhận hiệu quả “Ca Khúc Thời Đại Nghìn Năm – Bài Ca Ly Biệt”: Tinh Thông Nguyên Tố tăng 100 điểm, tấn công tăng 20% trong 12 giây. Trong vòng 20 giây sau khi kích hoạt sẽ không thể nhận Lá Bùa Tưởng Nhớ nữa. Khi các hiệu quả của “Ca Khúc Thời Đại Nghìn Năm” đang kích hoạt, những hiệu quả cùng loại khác sẽ không được cộng dồn.

hoặc

mẫu đạm nguyệt

Mẫu Đạm Nguyệt

Loại: Cung | Thuộc tính phụ: Tấn Công%

Nếu trọng kích đánh trúng điểm yếu, sẽ tăng 10% tốc độ di chuyển và 36% tấn công, kéo dài 10s.

hoặc

Tuyệt Huyền

Tuyệt Huyền

Loại: Cung | Thuộc tính phụ: Tinh Thông Nguyên Tố

Tăng 24% sát thương kỹ năng Nguyên Tố và kỹ năng nộ.

hoặc

Cung Tây Phong

Cung Tây Phong

Loại: Cung | Thuộc tính phụ: Hiệu Quả Nạp Nguyên Tố

Khi tạo thành bạo kích có tỷ lệ 60% sinh ra một lượng nhỏ Nguyên Tố Hạt Nhân, khôi phục 6 Năng Lượng Nguyên Tố cho nhân vật. Mỗi 12s mới thi triển 1 lần.

Cách Build Thánh Di Vật Ganyu

dòng hồi ức bất tận

Dòng Hồi Ức Bất Tận

4

hoặc

dũng sĩ trong băng giá

Dũng Sĩ Trong Băng Giá

4

Hiệu quả:

2

Tăng sát thương nguyên tố Băng 15%

4

Khi tấn công kẻ địch đang bị Nguyên Tố Băng ảnh hưởng, sẽ tăng 20% tỷ lệ bạo kích, nếu địch ở trạng thái đóng băng, sẽ tăng thêm 20% tỷ lệ bạo kích.

hoặc

đoàn hát lang thang đại lục

Đoàn Hát Lang Thang Đại Lục

4

Hiệu quả:

2

Tăng 80 điểm tinh thông nguyên tố.

4

Khi nhân vật trang bị bộ Thánh Di Vật này dùng pháp khí, cung tên, sát thương trọng kích nhân vật tạo thành tăng 35%.

hoặc

võ nhân

Hiệu quả:

2

Tăng 15% sát thương tấn công thường và trọng kích tạo thành.

4

Trong 8s sau khi sử dụng kỹ năng Nguyên Tố, tấn công thường và trọng kích tăng 25% sát thương.

 

Chỉ số bộ Thánh Di Vật

Chỉ số Chính

Đồng Hồ: Tấn Công%

Ly: Tăng Sát Thương Nguyên Tố Băng

Vương Miệng: Tỉ Lệ Bạo Kích hoặc Sát Thương Bạo Kích

Chỉ số Phụ

Tỉ Lệ Bạo Kích / Sát Thương Bạo Kích / Tấn Công% / Tinh Thông Nguyên Tố / Hiệu Quả Nạp Nguyên Tố

Nâng Thiên Phú cho Ganyu

DPS Chính

ATKĐánh thường>QNộ>EKỹ năng

DPS Phụ

QNộ>ATKĐánh thường>EKỹ Năng

 

Build Ganyu DPS Chính – Tan Chảy Ngược

Cách Build Ganyu DPS Chính này tương đối rẻ và dễ thực hiện. Chỉ cần trong đội có 2 nhân vật là XianglingBennett là có thể hoạt động được.

Về vũ khí thì Con Đường Thợ Săn chính là trấn của Ganyu trong cách Build này.

Bộ thánh di vật tốt nhất cho Ganyu trong cách build này là bộ Dòng Hồi Ức Bất Tận. Nhưng nếu bạn chưa có thì bộ Đoàn Hát Lang Thang Đại Lục có thể là sự thay thế rất tốt.

Build Ganyu DPS Chính – Đóng Băng

Cách Build Ganyu DPS Chính trong đội hình Đóng Băng này để tấn công những con quái vật không phải là Boss (vì những con Boss to sẽ kháng các đòn khống chế và không bị đóng băng). Đây là cách build rất mạnh cho Ganyu vì kẻ thù gần như bị đóng băng và không thể hoạt động được.

Nhưng nhược điểm của cách build này là bạn phải có Mona hoặc KokomiKazuha hoặc Venti để có thể tối ưu đội hình 1 cách tốt nhất.

Build Ganyu DPS Phụ

Cách Build Ganyu DPS phụ tương đối đơn giản. Ganyu sẽ sử dụng kỹ năng Nộ của mình để gây ra sát thương nguyên tố Băng trong 1 khu vực rộng lớn. Đồng thời Buff thêm 20% sát thương nguyên tố Băng cho bất kỳ nhân vật cùng hệ nào trong đội hình bằng Kỹ Năng Thiên Phú của cô ấy.

Tham Khảo Thêm:  Đánh Giá Xe Vespa Primavera ABS – Xe Vespa - Piaggio Topcom

Cách Build Đội Hình Ganyu

Đội hình Ganyu Tan Chảy

DPS Chính

ganyuGanyu

Đây là tội hình Tan Chảy của Ganyu. Đội hình này cung cấp sát thương cực cao thông qua phản ứng Tan Chảy Ngược và có 1 điểm mạnh là rất dễ build. Zhongli có thể thay thế bằng bất kỳ nhân vật hỗ trợ tạo Khiên nào, ví dụ như Diona.
Tại sao lại cần nhân vật tạo Khiên trong đội hình này: Vì đơn giản là Ganyu cần được bảo vệ không bị khống chế để có thể dễ dàng gây sát thương.

 

Đội hình đóng băng cho Ganyu hay còn gọi là Ganyu Morgana

DPS Chính

ganyuGanyu

Đội hình Ganyu đóng băng này con hay được gọi là Morgana, tập chung vào việc đóng băng kẻ thù bằng cách dùng kỹ năng ngoài sân của 1 nhân vật hệ Thuỷ, cùng với kỹ năng nộ của Venti. Ganyu chỉ việc xả kỹ năng và sát thương nguyên tố băng vào là kẻ thù sẽ bị đóng băng vĩnh viễn, cho đến khi bị đánh bại.
Có thể thay thế Mona bằng Kokomi nếu bạn cần hồi máu nhiều hơn và đóng băng kẻ thù lâu hơn.

 

Đội hình Ganyu + Thảo

DPS Phụ

ganyuGanyu

Ganyu có vai trò là DPS Phụ trong đội hình này bằng cách dùng kỹ năng Nộ để gây sát thường ngoài sân lên kẻ thù. Vì sát thương nguyên tố băng không phản ứng với Thảo. Điều này giúp cho DPS Chính hệ Thuỷ dễ dàng đóng băng kẻ thù và tạo ra các hạt Nổ. Shinobu sẽ gây sát thương hệ lôi để kích hoạt các hạt Nổ hây phản ứng Siêu Nở Rộ (Hyperbloom) để tạo ra sát thương lên kẻ thù.

 

Đội hình đóng băng Ganyu DPS Phụ

DPS Phụ

ganyuGanyu

Ganyu có thể làm DPS Phụ trong đội hình cho DPS hệ Băng. Tương tự như dội hình đóng băng của Ganyu bên trên. Đội hình này cũng tập chung vào việc đóng băng kẻ thù, nhưng lần này DPS Chính là Ayaka. Mona có thể được thay thế bằng Kokomi để có thể hồi máu nhiều hơn.

 

Nguyên Liệu Đột Phá Ganyu

Nguyên Liệu Thiên Phú Ganyu

 

Trên đây là cách Build Ganyu tốt nhất mà Genshin Guide tổng hợp được, nhớ đón xem các bài viết mới nhất về cách build nhân vật trong Genshin Impact tại Genshin-Guide.Com nhé. Vì mình sẽ cập nhật cách Build mới nhất liên tục, từng ngày, từng giờ đến với các game thủ đam mê Genshin Impact.

– Advertisement –Source link

Related Posts

Hướng dẫn Livestream Genshin Impact trên Twitch

– Advertisement – Livestream Genshin Impact trên Twitch là một cách tuyệt vời để chia sẻ trải nghiệm chơi game của bạn với cộng đồng trực tuyến….

Cách Build Collei Genshin Impact

– Advertisement – Collei là một nhân vật trong Genshin Impact. Hướng dẫn bao gồm Collei là ai, cách Build Collei tốt nhất, đội hình, nguyên tố,…

Xếp Hạng và Cách Build Zhongli tốt nhất Genshin Impact

– Advertisement – Zhongli là một nhân vật hệ Nham 5 sao trong Genshin Impact. Hướng dẫn cách Build Zhongli, nguyên liệu thiên phú, vũ khí tốt…

Xếp Hạng và Cách Build Shenhe Genshin Impact tốt nhất

– Advertisement – Shenhe là một nhân vật hệ Băng 5 sao trong Genshin Impact. Hướng dẫn cách Build Shenhe tốt nhất trong Genshin Impact và tìm…

Cách Build Dehya Genshin Impact

– Advertisement – Dehya là một nhân vật hệ Hoả 5 sao trong Genshin Impact. Hướng dẫn cách Build Dehya tốt nhất trong Genshin Impact và tìm…

Lái xe buýt đi khắp thế giới với Bus Simulator Ultimate

– Advertisement – Bus Simulator Ultimate là hành trình bạn khám phá thế giới trong vai trò người lái xe buýt và sau đó là đại gia…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *